Mã số karaoke SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX)

Mã số karaoke SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX)

Vol 60    131

Mã số karaoke SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX) có mã số karaoke là 60860 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lưu Thiên Hương . Bạn có thể dùng mã số 60860 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX): 60860

Lời bài hát SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX)

Phố còn yên vắng, không bước chân người qua. Phố sương bay, nhớ chút gió heo may. Đường khuya vắng còn dài, bàn chân ấy miệt mài không thôi. Sao anh vẫn còn chờ, để mái tóc ướt trong màn sương. Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im...mà đi. Những lời xưa ấy, anh đã quên từ lâu. Lúc bên nhau, sao anh không giữ lấy. Anh đã nói yêu em, yêu hơn hết mọi điều quanh anh. Nhưng anh đã nhiều lần...em đã nước mắt tuôn rơi. Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im...mà đi. Em từng yêu anh rất nhiều, chưa một lần, một lần tiếc nuối Thế nhưng anh lại mang cho em ngày u tối. Em vẫn còn hoài đi tìm. Khi trái tim em ngừng đập, với anh. Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im...mà đi. Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im...mà đi. Đường khuya vắng còn dài, bàn chân ấy miệt mài không thôi. Sao anh vẫn còn chờ.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX) do Nhạc sĩ: Lưu Thiên Hương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát SAO ANH VẪN CHỜ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé