Mã số karaoke sau lần hẹn cuối

Mã số karaoke sau lần hẹn cuối

Karaoke Califonia    61

Mã số karaoke sau lần hẹn cuối có mã số karaoke là 829488 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoài Nam . Bạn có thể dùng mã số 829488 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát sau lần hẹn cuối: 829488 (6 số california)

Lời bài hát sau lần hẹn cuối

Sau lần hẹn cuối em về với người còn lại tôi suy tư mãi tình đời,thương quá để rồi,yêu quá để rồi thành nụ tình khô héo trên môi.
Sau lần hẹn cuối em về với chồng,để mặc anh ôm kỷ niệm vào lòng em đã đi rồi,em đã xa rồi mà tình này vẫn sống trong tôi..Đường nào vào yêu không mang nhiều nhung nhớ,tình nào vào thương không vương vấn đợi chờ,tình nào vào mơ không trở thành dang dở không nức nở em ơi..
Sau lần hẹn cuối nghe lòng nhớ nhiều một lần yêu đau thương cả muôn chiều,duyên kiếp không thành tay trắng thôi đành nhìn cảnh đời ngăn cách đôi nơi ..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát sau lần hẹn cuối do Nhạc sĩ: Hoài Nam sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát sau lần hẹn cuối ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft sau lần hẹn cuối


Hát Karaoke Online Bài Hát sau lần hẹn cuối

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé