Mã số karaoke SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO

Mã số karaoke SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO

Vol 61    103

Mã số karaoke SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO có mã số karaoke là 61032 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hamlet Trương . Bạn có thể dùng mã số 61032 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO: 61032

Lời bài hát SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO

Anh thấy em buồn nước mắt rơi tuôn trần gian có đâu thiên đường hạnh phúc bây giờ đâu biết chữ ngờ những mơ mộng chỉ dành cho ấu thơ hoa nở để tàn người gặp để rẽ ngang tình yêu đến đi vội vàng hãy khóc đi em vơi bớt ưu phiền thế gian này chẳng chi là mãi mãi sẽ có cách em đừng lo tất cả như tàn tro một ngày rồi bay đi hết sẽ thấy tương lai sẽ thấy nắng mai tràn về với trái tim tràn trề và tình yêu lại thắp cho tim em bao giấc mơ sẽ có cách em đừng lo với trái tim tự do đường nào rồi em cũng tới em chớ đắn đo dẫu phải bước đi một mình dẫu cô đơn trong hành trình chỉ cần em vẫn mãi tin nơi chính mình Anh biết em buồn nước mắt rơi tuôn trần gian có đâu thiên đường hạnh phúc bây giờ đâu biết chữ ngờ những mơ mộng chỉ dành cho ấu thơ hoa nở để tàn người gặp để rẽ ngang tình yêu đến đi vội vàng hãy khóc đi em vơi bớt ưu phiền thế gian này chẳng chi là mãi mãi sẽ có cách em đừng lo tất cả như tàn tro một ngày rồi bay đi hết sẽ thấy tương lai sẽ thấy nắng mai tràn về với trái tim tràn trề và tình yêu lại thắp cho tim em bao giấc mơ sẽ có cách em đừng lo với trái tim tự do đường nào rồi em cũng tới em chớ đắn đo dẫu phải bước đi một mình dẫu cô đơn trong hành trình chỉ cần em vẫn mãi tin nơi tim mình Sẽ có cách em đừng lo tất cả như tàn tro một ngày rồi bay đi hết sẽ thấy tương lai với nắng mai tràn về với trái tim tràn trề và tình yêu lại thắp cho tim em bao giấc mơ sẽ có cách em đừng lo với trái tim tự do đường nào rồi em cũng tới em chớ đắn đo dẫu phải bước đi một mình dẫu cô đơn trong hành trình chỉ cần em còn mãi tin nơi tim mình chỉ cần em vẫn mãi tin

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO do Nhạc sĩ: Hamlet Trương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO


Hát Karaoke Online Bài Hát SẼ CÓ CÁCH ĐỪNG LO

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé