Mã số karaoke Sẽ mãi không thành - remix

Mã số karaoke Sẽ mãi không thành - remix

Vol 53    113

Mã số karaoke Sẽ mãi không thành - remix có mã số karaoke là 58717 thuộc mã số karaoke Vol 53, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Duy Mạnh . Bạn có thể dùng mã số 58717 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát Sẽ mãi không thành - remix: 58717

Lời bài hát Sẽ mãi không thành - remix

Thời gian em đến bên anh cho anh đam mê một trơi yêu dấu.Ngày vui vẫn còn lắng đọng giường như hôm qua mới đến.Tại sao ta phải xa nhau,xa nhau hãy trả lơi anh đi em.Niếm vui bất tận đã qua đi rồi.Chỉ một lần ta gặp gỡ ,đã muốn gần nhau.Hiến dâng cho đến bất tận lãng quên thời gian,tình trôi đi giữa mênh mông cuốn theo bao niềm hạnh phúc.Dường như đã biết trước duyên kiếp định mệnh,giấc mơ nay đã bất thành phải chăng em hỡi,lời em nói từ xưa chúng ta sẽ mãi không thành

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát Sẽ mãi không thành - remix do Nhạc sĩ: Duy Mạnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát Sẽ mãi không thành - remix ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft Sẽ mãi không thành - remix


Hát Karaoke Online Bài Hát Sẽ mãi không thành - remix

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé