Mã số karaoke tại sao lạnh nhạt với tôi

Mã số karaoke tại sao lạnh nhạt với tôi

Vol 54    130

Mã số karaoke tại sao lạnh nhạt với tôi có mã số karaoke là 58933 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lư Anh . Bạn có thể dùng mã số 58933 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tại sao lạnh nhạt với tôi: 58933

Lời bài hát tại sao lạnh nhạt với tôi

vì sao cứ lạnh nhạt với tôi dù tôi đã hết lòng với người tôi ôm ấp tình yêu của em mà dường như người nào hay biết. vì sao cứ lạnh nhạt với tôi dù tôi đã sống cho em nhiều. tôi không biết tại sao em nhẫn tâm vô tình trên tình yêu của tôi. vì sao cứ lạnh nhạt với tôi dù tôi đã hết lòng với người tôi luôn giữ tình yêu chan chứa một tình yêu nguyên vẹn em hỡi. vì sao cứ lạnh nhạt với tôi dù tôi đã sống luôn chân thành. tôi không biết tại sao em nhẫn tâm đùa trên nỗi đau người iu dấu ơi. sao em lỡ mang cho tôi niềm đau có bao giờ biết tôi đau thật đau. có những khi bên tôi em mãi như xa vời lòng nhói đau nhưng tim em nào hay biết. đôi khi muốn muốn ra đi tìm quên cố quên người muốn không iu người ơi biết thế nhưng khi xa chân bước nhưng không rời buồn tái tê con tim chợt tan vỡ bước đi không đành

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tại sao lạnh nhạt với tôi do Nhạc sĩ: Lư Anh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tại sao lạnh nhạt với tôi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tại sao lạnh nhạt với tôi


Hát Karaoke Online Bài Hát tại sao lạnh nhạt với tôi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé