Mã số karaoke tâm hồn cô đơn - remix

Mã số karaoke tâm hồn cô đơn - remix

Vol 57    150

Mã số karaoke tâm hồn cô đơn - remix có mã số karaoke là 59963 thuộc mã số karaoke Vol 57, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Anh Bằng . Bạn có thể dùng mã số 59963 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tâm hồn cô đơn - remix: 59963

Lời bài hát tâm hồn cô đơn - remix

Đời không như ước mơ, lòng người. Cuộc đời xô đẩy mình đến rã rời. Còn lại gì người yêu đã khuất, tình yêu đến những cơn mưa chiều, Rồi heo hắt, rồi cô đơn cho đến bao giờ. Ngày tôi quen biết em lần đầu, mặt trời hôm nay bỏ trốn nơi nào, Và đường về trời mưa tầm tã, sợ buốt giá đến ôm vai gầy, Sợ tiếng gió quyện lời tâm tình xa bay. Làm sao làm sao biết được ý trời. Làm sao làm sao biết dc lòng người. Làm sao ai biết tình tôi. Sợ cho tình yêu vô cánh bay đi. Người yêu sẽ khóc chia ly, mình tôi đưa đón ai về. Rồi một hôm gió đưa thiệp hồng, người tình năm cũ giờ bước theo chồng. Trời thì buồn lòng tôi lầm lũi, đội mưa gió bước đi âm thầm. Lòng vẫn nhớ gọi thầm tên em.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tâm hồn cô đơn - remix do Nhạc sĩ: Anh Bằng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tâm hồn cô đơn - remix ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tâm hồn cô đơn - remix


Hát Karaoke Online Bài Hát tâm hồn cô đơn - remix

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé