Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG BURAM

Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG BURAM

Vol 61    117

Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG BURAM có mã số karaoke là 61038 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Ngân Giang - Vinh Sử . Bạn có thể dùng mã số 61038 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG BURAM: 61038

Lời bài hát TÂM SỰ NÀNG BURAM

Rừng đêm âm u ghềnh cheo leo dưới non mịt mù suối nước tuôn róc rách chảy quanh co nước ngọt lại lành nước chảy về đâu nước chảy về đâu tiếng hát ai nỉ non với tiếng khèn như ru lòng người tiếng hát buồn làm sao nàng Buram thẫn thờ ngồi ưu tư dưới trăng lạnh mờ khóe mắt xanh lóng lánh lệ rưng rưng với tâm sự buồn có người nào hay nỗi lòng nàng không với trái tim đầu tiên đã trót đem dâng cho một người nhưng người vẫn vô tình rồi một ngày kia chàng trai đem nhiều lễ vật kết hôn cùng người sóc Prai nào ai biết rằng có một người đau nhói trong tim đang úp mặt khóc ròng thương xót thân phận mình đó là nàng Buram từng đêm trăng lên nàng Buram vẫn hay một mình đến cuối con suối vắng ngồi than van với cây cỏ dại để tìm sầu vơi mối tình lẻ loi tiếng mõ khuya đổi canh với tiếng ngân vang xa tù và có thấu nỗi lòng nàng không một đêm mưa thu vầng trăng êm lấp mây mịt mù nỗi đớn đau xé nát quả tim non sắt son tình đầu nước càng nỉ non suối càng thở than bóng tối đã vượt qua sóc mới hay báo tin tìm nàng nàng đã vĩnh biệt trần gian Rồi một ngày kia chàng trai đem nhiều lễ vật kết hôn cùng người sóc Prai nào ai biết rằng có một người đau nhói trong tim đang úp mặt khóc ròng thương xót thân phận mình đó là nàng Buram từng đêm trăng lên nàng Buram vẫn hay một mình đến cuối con suối vắng ngồi than van với cây cỏ dại để tìm sầu vơi mối tình lẻ loi tiếng mõ khuya đổi canh với tiếng ngân vang xa tù và có thấu nỗi lòng nàng không một đêm mưa thu vầng trăng êm lấp mây mịt mù nỗi đớn đau xé nát quả tim non sắt son tình đầu nước càng nỉ non suối càng thở than bóng tối đã vượt qua sóc mới hay báo tin tìm nàng nàng đã vĩnh biệt trần gian

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG BURAM do Nhạc sĩ: Ngân Giang - Vinh Sử sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG BURAM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÂM SỰ NÀNG BURAM


Hát Karaoke Online Bài Hát TÂM SỰ NÀNG BURAM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé