Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG XUÂN

Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG XUÂN

Vol 61    111

Mã số karaoke TÂM SỰ NÀNG XUÂN có mã số karaoke là 61039 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoài Linh . Bạn có thể dùng mã số 61039 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG XUÂN: 61039

Lời bài hát TÂM SỰ NÀNG XUÂN

Trông thế gian đang vui mừng đón xuân chắc nàng xuân năm nay đẹp bội phần ngắm rừng hoa mai đua nở tuyệt trần đồi hương thay phấn giữa đêm chờ tin báo xuân tôi đón xuân giữa đất trời thắm xinh chúc mừng xuân bên ly rượu ân tình chúc người yêu thêm tươi đẹp duyên lành để cho đôi lứa vui trọn mùa xuân ngát xanh xuân đến ban cho muôn niềm tin đất mẹ luôn bình yên ruộng cày thêm nhiều luống hạnh phúc dâng triền miên xe những mối lương duyên mái tranh chung bóng nguyệt gia đình lại đoàn viên xuân đến đây với muôn ngàn thiết tha chúc trần gian năm nay được thuận hòa với một năm xuân vui vẻ đậm đà cùng xuân quên hết những chuyện buồn năm đã qua Xuân đến ban cho muôn niềm tin đất mẹ luôn bình yên ruộng cày thêm nhiều luống hạnh phúc dâng triền miên xe những mối lương duyên mái tranh chung bóng nguyệt gia đình lại đoàn viên xuân đến đây với muôn ngàn thiết tha chúc trần gian năm nay được thuận hòa với một năm xuân vui vẻ đậm đà cùng xuân quên hết những chuyện buồn năm đã qua với một năm xuân vui vẻ đậm đà cùng xuân quên hết những chuyện buồn năm đã qua

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG XUÂN do Nhạc sĩ: Hoài Linh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÂM SỰ NÀNG XUÂN ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÂM SỰ NÀNG XUÂN


Hát Karaoke Online Bài Hát TÂM SỰ NÀNG XUÂN

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé