Mã số karaoke TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX)

Mã số karaoke TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX)

Vol 61    108

Mã số karaoke TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX) có mã số karaoke là 61182 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tiên Cookie . Bạn có thể dùng mã số 61182 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX): 61182

Lời bài hát TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX)

Ngày buồn rười rượi là ngày mà em xa tôi đợi hoài chờ hoài mà rồi người đâu không tới sao em không một lời dặn trước với tôi người ơi đành ngậm ngùi về nhìn từng hạt mưa bay bay đường về thì dài mà lòng thì như chia hai không ai khâu lành lại đành cứ thế đi miệt mài because Im too lonely lonely girl xung quanh đông vui nhưng anh vẫn thấy sao mình thật cô đơn bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng chỉ riêng anh thôi nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ một người không biết gì về đôi ta không kêu lên ôi sao anh ngốc quá sao còn yêu cô ta không khuyên anh nên quên hay gắn hàn điều gì vì anh đôi khi chỉ cần một người ở bên lắng nghe anh nói ngày buồn rười rượi là ngày mà em xa tôi đợi hoài chờ hoài mà người đâu không tới sao em không một lời dặn trước với tôi người ơi đành ngậm ngùi về nhìn từng hạt mưa bay bay đường về thì dài mà lòng thì như chia hai không ai khâu lành lại đành cứ thế đi miệt mài oh uh oh because Im too lonely lonely girl ba năm trôi qua nhanh như chớp mắt em giờ nào có nhớ bao nhiêu suy tư thương đau cứ dồn vào lòng chỉ riêng anh thôi nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ kể chuyện hai đứa lần đầu gặp xôn xao quen nhau yêu thương nhau từ lúc nào sâu đậm ra sao nay trong tim anh ký ức vẫn còn dạt dào và anh đôi khi chỉ cần một người ở bên bên anh because Im too lonely lonely girl xung quanh đông vui nhưng anh vẫn thấy sao mình thật cô đơn bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng chỉ riêng anh thôi nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ một người không biết gì về đôi ta không kêu lên ôi sao anh ngốc quá sao còn yêu cô ta không khuyên anh nên quên hay gắn hàn điều gì vì anh đôi khi chỉ cần một người ở bên lắng nghe anh nói

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX) do Nhạc sĩ: Tiên Cookie sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÂM SỰ VỚI NGƯỜI LẠ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé