Mã số karaoke TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI

Mã số karaoke TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI

Vol 61    108

Mã số karaoke TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI có mã số karaoke là 61040 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Khắc Hưng . Bạn có thể dùng mã số 61040 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI: 61040

Lời bài hát TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI

Đã hơn một lần em hỏi anh nếu như một ngày chẳng còn mãi bên nhau lỡ đâu mai này ta rời xa biết bao nhiêu điều làm tình yêu sẽ phôi pha thì em hãy cứ giữ những suy nghĩ đó trong lòng dẫu có bão tố hay gian khó muôn trùng anh sẽ vẫn mãi bên cạnh em mỗi ngày chở che cho em bằng tình yêu không đổi thay tất cả sẽ tốt thôi khi có anh bên cạnh sẽ chẳng còn gió mưa trên khung trời mãi xanh tất cả sẽ tốt thôi em hãy tin như vậy nếu trái tim ta còn chung một nhịp đập sẽ chẳng thể nào cách xa Có khi vô tình em chợt nói biết đâu một ngày một ai khác yêu anh lỡ đâu vô tình anh vội trao những yêu thương nào làm lòng ai xuyến xao thì em hãy cứ giữ những suy nghĩ đó trong lòng dẫu có bão tố hay gian khó muôn trùng anh sẽ vẫn mãi bên cạnh em mỗi ngày chở che cho em bằng tình yêu không đổi thay tất cả sẽ tốt thôi khi có anh bên cạnh sẽ chẳng còn gió mưa trên khung trời mãi xanh tất cả sẽ tốt thôi em hãy tin như vậy nếu trái tim ta còn chung một nhịp đập sẽ chẳng thể nào cách xa Yêu là bao mong ước vun đầy là từng giây gần bên nhau tay nắm tay dù thời gian vội qua đi ta vẫn không đổi thay vì trái tim kia còn trào dâng từng đắm say oh tất cả sẽ tốt thôi khi có anh bên cạnh sẽ chẳng còn gió mưa trên khung trời mãi xanh tất cả sẽ tốt thôi em hãy tin như vậy nếu trái tim ta còn chung một nhịp đập tất cả sẽ tốt thôi khi có anh bên cạnh sẽ chẳng còn gió mưa trên khung trời mãi xanh tất cả sẽ tốt thôi em hãy tin như vậy nếu trái tim ta còn chung một nhịp đập sẽ chẳng thể nào cách xa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI do Nhạc sĩ: Khắc Hưng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI


Hát Karaoke Online Bài Hát TẤT CẢ SẼ TỐT THÔI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé