Mã số karaoke TẾT SANG

Mã số karaoke TẾT SANG

Vol 61    104

Mã số karaoke TẾT SANG có mã số karaoke là 61044 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung . Bạn có thể dùng mã số 61044 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TẾT SANG: 61044

Lời bài hát TẾT SANG

Tết tết tết nhà ta dang tay đón thêm nhiều nhiều nhiều lộc xuân năm nay ước mong sao mọi ngày những bữa cơm đầy tiếng cười tết tết tết nhà ta yên vui chúc cho người người người một năm an khang sức khỏe và đạt được nhiều ước mơ thành công mới tết là không khí xuân đang về đây là trời cao chim én lượn đầy là niềm vui con cháu sum vầy tết là vàng óng hoa mai đầy cành là màu xanh dưa hấu bánh chưng là những bao lì xì đỏ thắm tết tết tết nhà ta dang tay đón thêm nhiều nhiều nhiều lộc xuân năm nay ước mong sao mọi ngày những bữa cơm đầy tiếng cười tết tết tết nhà ta yên vui chúc cho người người người một năm an khang sức khỏe và đạt được nhiều ước mơ thành công mới Tết là giây phút anh em đoàn viên là mâm cơm nhớ đến tổ tiên là thời gian cho cả gia đình tết là những tiếng trống lân mừng vui là cho nhau câu chúc tiếng cười là bên nhau cùng chào năm mới tết tết tết nhà ta dang tay đón thêm nhiều nhiều nhiều lộc xuân năm nay ước mong sao mọi ngày những bữa cơm đầy tiếng cười tết tết tết nhà ta yên vui chúc cho người người người một năm an khang sức khỏe và đạt được những ước mơ thành công mới tết tết tết nhà ta dang tay đón thêm nhiều nhiều nhiều lộc xuân năm nay ước mong sao mọi ngày những bữa cơm đầy tiếng cười tết tết tết nhà ta yên vui chúc cho người người người một năm an khang sức khỏe và đạt được những ước mơ thành công mới chào mừng năm mới chào mùa xuân mới bình an phát tài chào mừng năm mới chào mùa xuân mới bình an phát tài chào mừng năm mới chào mùa xuân mới bình an phát tài chào mừng năm mới bình an phát tài

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TẾT SANG do Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TẾT SANG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TẾT SANG


Hát Karaoke Online Bài Hát TẾT SANG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé