Mã số karaoke THÀ QUÊN ĐI (REMIX)

Mã số karaoke THÀ QUÊN ĐI (REMIX)

Vol 61    111

Mã số karaoke THÀ QUÊN ĐI (REMIX) có mã số karaoke là 61184 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoàng Kim Nhật Duy . Bạn có thể dùng mã số 61184 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THÀ QUÊN ĐI (REMIX): 61184

Lời bài hát THÀ QUÊN ĐI (REMIX)

Nếu như mình đã không hạnh phúc theo anh nghĩ thì ta nên chia tay em còn gì mà níu kéo rồi làm dài thêm nỗi đau đừng cố chấp sống thế chi khiến em buồn tốt hơn là hãy quay mặt bước đi hãy xem như là vì nhau một lần cuối cũng để ta sắp xếp chuyện buồn tình lòng mình xót xa vào trong quá khứ đã qua khóa chốt lại vậy thế nên em còn gì muốn nói với anh hãy nói ra hạnh phúc anh chẳng thể cho em vậy nên tốt nhất dứt khoát kết thúc hết đi là hơn giải thoát cho em cho anh cho cả hai tự hỏi con tim mình rằng sống tiếp với ta được gì đi chồng chất thương đau đời nhau những khổ đau mắt cứ ướt suốt thế biết đến bao giờ khô làm sao cho em yên vui với nụ cười Tốt hơn là hãy quay mặt bước đi hãy xem như là vì nhau một lần cuối cũng để ta sắp xếp chuyện buồn tình lòng mình xót xa vào trong quá khứ đã qua khóa chốt lại Vậy thế nên em còn gì muốn nói với anh hãy nói ra hạnh phúc anh chẳng thể cho em vậy nên tốt nhất dứt khoát kết thúc hết đi là hơn giải thoát cho em cho anh cho cả hai tự hỏi con tim mình rằng sống tiếp với ta được gì đi chồng chất thương đau đời nhau những khổ đau mắt cứ ướt suốt thế biết đến bao giờ khô làm sao cho em yên vui với nụ cười vậy thế nên em còn gì muốn nói với anh hãy nói ra hạnh phúc anh chẳng thể cho em vậy nên tốt nhất dứt khoát kết thúc hết đi là hơn giải thoát cho em cho anh cho cả hai tự hỏi con tim mình rằng sống tiếp có cho ta hạnh phúc hay chồng chất thêm thương đau lên đời nhau mắt cứ ướt suốt thế biết đến bao giờ khô làm sao cho em yên vui với nụ cười

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THÀ QUÊN ĐI (REMIX) do Nhạc sĩ: Hoàng Kim Nhật Duy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THÀ QUÊN ĐI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THÀ QUÊN ĐI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát THÀ QUÊN ĐI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé