Mã số karaoke THA THỨ CHO ANH EM NHÉ

Mã số karaoke THA THỨ CHO ANH EM NHÉ

Vol 61    107

Mã số karaoke THA THỨ CHO ANH EM NHÉ có mã số karaoke là 61045 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ . Bạn có thể dùng mã số 61045 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THA THỨ CHO ANH EM NHÉ: 61045

Lời bài hát THA THỨ CHO ANH EM NHÉ

Có những khi anh thấy thương em rất nhiều ngày tháng em ở bên anh chịu đựng bao điều anh hay làm em khóc và nhiều ngày không vui giờ anh cùng em ngồi đây anh sẽ nói ra em đã cùng anh bước đi chung con đường mọi thứ em để phía sau giữ lại yêu thương chỉ là thời gian qua anh đã quá hững hờ và anh sẽ không để em cảm thấy bơ vơ cùng anh nắm đôi tay ta đi trên con đường của anh với em chẳng có đắn đo hay suy tư toan tính gì để anh giữ cho em hôm nay quan tâm cùng vòng tay đắm say hãy tha thứ cho anh nhé em Em đã cùng anh bước đi chung con đường mọi thứ em để phía sau giữ lại yêu thương chỉ là thời gian qua anh đã quá ư hững hờ và anh sẽ không để em cảm thấy bơ vơ cùng anh nắm đôi tay ta đi trên con đường của anh với em chẳng có đắn đo hay suy tư toan tính gì để anh giữ cho em hôm nay quan tâm cùng vòng tay đắm say hãy tha thứ cho anh nhé em cùng anh nắm đôi tay ta đi trên con đường của anh với em chẳng có đắn đo hay suy tư toan tính gì để anh giữ cho em hôm nay quan tâm cùng vòng tay đắm say hãy tha thứ cho anh nhé em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THA THỨ CHO ANH EM NHÉ do Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THA THỨ CHO ANH EM NHÉ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THA THỨ CHO ANH EM NHÉ


Hát Karaoke Online Bài Hát THA THỨ CHO ANH EM NHÉ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé