Mã số karaoke THA THỨ LỖI LẦM

Mã số karaoke THA THỨ LỖI LẦM

Vol 60    125

Mã số karaoke THA THỨ LỖI LẦM có mã số karaoke là 60735 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Anh Tuấn . Bạn có thể dùng mã số 60735 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THA THỨ LỖI LẦM: 60735

Lời bài hát THA THỨ LỖI LẦM

Từng đêm anh nghĩ cho tình yêu Cho tình ta và bao ước vọng Cho mộng mơ, tình êm ấm Vì ta đã hứa mãi không rời xa Và rồi khi năm tháng Qua thật nhanh Anh vội vã nhận ra em đã dối lừa anh rồi Nuốt đắng cay ôm tình duyên quá trái ngang... Người ơi sao không cho nhau thêm thật lòng Hứa cho nhau nghe bao câu yêu thương này Dường như đôi ta đã quên được nhau Ta đâu yêu được một ai nữa Người yêu ơi, anh yêu em nhiều lắm Người yêu ơi, xa em anh buốn lắm Người yêu ơi, sao em không biết được Là từng ngày dài căn phòng vắng Về đi em, cho qua câu vội vã Lời chia tay, khi em chưa hiểu thấu Được con tim, anh yêu em rất nhiều Về đi anh tha thứ qua lỗi lầm.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THA THỨ LỖI LẦM do Nhạc sĩ: Nguyễn Anh Tuấn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THA THỨ LỖI LẦM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THA THỨ LỖI LẦM


Hát Karaoke Online Bài Hát THA THỨ LỖI LẦM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé