Mã số karaoke THẦM LẶNG

Mã số karaoke THẦM LẶNG

Vol 61    106

Mã số karaoke THẦM LẶNG có mã số karaoke là 61047 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tô Thanh Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61047 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THẦM LẶNG: 61047

Lời bài hát THẦM LẶNG

Thương mà chi để vương vấn mãi từng đêm buồn riêng bóng cô đơn không gặp anh lòng nghe khắc khoải tâm tư vơi đầy em biết gửi cùng ai khi gặp anh lời không dám ngỏ để đêm về thương nhớ vu vơ khi gặp anh tình không dám tỏ e khi thương vội khi lìa lìa xa nếu tình yêu trong đời chỉ đẹp khi dở dang thì buồn lắm anh ơi nên gặp không dám nói ngại ngùng không dám tới mà lòng mãi mong chờ ta gặp nhau tình như chớm nở lời ban đầu bỡ ngỡ trên môi ta gặp nhau tình trong như đã thương yêu chưa trọn nên ngoài còn e Thương mà chi để vương vấn mãi từng đêm buồn riêng bóng cô đơn không gặp anh lòng nghe khắc khoải tâm tư vơi đầy em biết gửi cùng ai khi gặp anh lời không dám ngỏ để đêm về thương nhớ vu vơ khi gặp anh tình không dám tỏ e khi thương vội khi lìa lìa xa nếu tình yêu trong đời chỉ đẹp khi dở dang thì buồn lắm anh ơi nên gặp không dám nói ngại ngùng không dám tới mà lòng mãi mong chờ ta gặp nhau tình như chớm nở lời ban đầu bỡ ngỡ trên môi ta gặp nhau tình trong như đã thương yêu chưa trọn nên ngoài còn e ta gặp nhau tình trong như đã thương yêu chưa trọn nên ngoài còn e ta gặp nhau tình trong như đã thương yêu chưa trọn nên ngoài còn e ta gặp nhau tình trong như đã thương yêu chưa trọn nên ngoài còn e

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THẦM LẶNG do Nhạc sĩ: Tô Thanh Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THẦM LẶNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THẦM LẶNG


Hát Karaoke Online Bài Hát THẦM LẶNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé