Mã số karaoke THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH)

Mã số karaoke THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH)

Vol 61    100

Mã số karaoke THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH) có mã số karaoke là 61051 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Chi Dân . Bạn có thể dùng mã số 61051 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH): 61051

Lời bài hát THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH)

Yêu đương ngày nay chẳng như ngày đầu tiên tôi mới biết yêu câu yêu người trao chẳng biết là bán hay cho nỗi đau hạnh phúc hôm nay được mua bằng tiền nên nhiều khi tôi cũng suy nghĩ lại tình yêu hôm nay chẳng biết nhằm mục đích gì xưa yêu nhau thì vui lúc yêu chỉ biết cho nhau tiếng cười nay yêu nhau chẳng biết có phải chạm nhầm con dao hai lưỡi rồi lúc chia tay tôi khóc em cười đau thật đau hôm nay tôi mới biết rằng tình yêu tôi trao chỉ đáng làm trò mua vui một nửa của tôi trao cho người ta vốn dĩ thật thà từ lúc sinh ra một nửa ơi em từ đâu có phải sinh ra là để làm anh khổ đau lời nói của em chia đôi xẻ ba hễ thốt ra y như ngày một tháng tư người ơi lớn rồi đừng chơi trò chơi con nít không vui nhiều lúc muốn bỏ đi đâu thật xa quên hết chuyện buồn ở trên thế gian làm kiếp cô đơn độc thân yêu chính bản thân làm người của thế giới thứ tư tình cảm cho không chẳng ai thèm lấy vậy cớ sao tôi cứ giày vò bản thân từ nay không cần tự cho tự nhận tự yêu tôi Xưa yêu nhau thì vui lúc yêu chỉ biết cho nhau tiếng cười nay yêu nhau chẳng biết có phải chạm nhầm con dao hai lưỡi rồi lúc chia tay tôi khóc em cười đau thật đau hôm nay tôi mới hiểu ra tình yêu tôi trao chỉ đáng làm trò mua vui một nửa của tôi trao cho người ta vốn dĩ thật thà từ lúc sinh ra một nửa ơi em từ đâu có phải sinh ra là để làm anh khổ đau lời nói của em chia đôi xẻ ba hễ thốt ra y như ngày một tháng tư người ơi lớn rồi đừng chơi trò chơi con nít không vui nhiều lúc muốn bỏ đi đâu thật xa quên hết chuyện buồn ở trên thế gian làm kiếp cô đơn độc thân yêu chính bản thân làm người của thế giới thứ tư tình cảm cho không chẳng ai thèm lấy vậy cớ sao tôi cứ giày vò bản thân từ nay không cần tự cho tự nhận tự yêu tôi thế giới thứ ba yêu cùng giới tính thế giới của tôi yêu người trong kính ai cũng khen tôi là người vui tính nhưng đêm xuống tôi nằm khóc thương cho mình một nửa của em đang chờ đợi ai một nửa của ai có phải cho em một nửa của tôi cảm thấy cuộc đời này quá vô tâm một nửa của tôi thôi đành chấp nhận tự yêu chính mình

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH) do Nhạc sĩ: Chi Dân sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH)


Hát Karaoke Online Bài Hát THẾ GIỚI THỨ TƯ (TỰ YÊU CHÍNH MÌNH)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé