Mã số karaoke THÈM YÊU

Mã số karaoke THÈM YÊU

Vol 61    121

Mã số karaoke THÈM YÊU có mã số karaoke là 61050 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa . Bạn có thể dùng mã số 61050 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THÈM YÊU: 61050

Lời bài hát THÈM YÊU

Thèm như cơn gió thèm đi đâu đó ta thèm có ai để nhung nhớ thèm chút bối rối thèm chút tiếc nuối ta thèm cảm giác yêu người thèm những ân ái thèm những tê tái ta thèm nỗi đau để khôn lớn thèm những giây phút mình nắm chặt tay dặn lòng sẽ yêu mê say yêu và chờ từng giây từng giờ người ơi có nghe lời tôi để đem thương nhớ gửi vào trong gió gửi lời này đến anh yêu một người hạnh phúc một đời mộng mơ cũng chỉ vậy thôi thèm vòng tay ấm hát bài nhớ mong để cho những yêu thương không là giấc mơ thèm như cơn gió thèm đi đâu đó ta thèm có ai để nhung nhớ thèm chút bối rối thèm chút tiếc nuối ta thèm cảm giác yêu người thèm những ân ái thèm những tê tái ta thèm nỗi đau để khôn lớn thèm những giây phút mình nắm chắc tay dặn lòng sẽ yêu mê say yêu và chờ từng giây từng giờ người hỡi có nghe lời tôi oh ho để đem thương nhớ gửi vào trong gió gửi lời này đến anh yêu một người hạnh phúc một đời mộng mơ cũng chỉ vậy thôi thèm vòng tay ấm hát bài nhớ mong để cho những yêu thương không là giấc mơ ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha yêu và chờ từng giây từng giờ người ơi có nghe lời tôi để đem thương nhớ gửi vào trong gió gửi lời này đến anh yêu một người hạnh phúc một đời mộng mơ cũng chỉ vậy thôi thèm vòng tay ấm hát bài nhớ mong để cho những yêu thương không là giấc mơ hơ hơ hơ để cho những yêu thương không là mơ thèm như cơn gió thèm đi đâu đó thèm như cơn gió thèm đi đâu đó thèm như cơn gió

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THÈM YÊU do Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THÈM YÊU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THÈM YÊU


Hát Karaoke Online Bài Hát THÈM YÊU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé