Mã số karaoke THÌ THẦM MÙA XUÂN (2)

Mã số karaoke THÌ THẦM MÙA XUÂN (2)

Vol 61    109

Mã số karaoke THÌ THẦM MÙA XUÂN (2) có mã số karaoke là 61312 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Ngọc Châu . Bạn có thể dùng mã số 61312 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THÌ THẦM MÙA XUÂN (2): 61312

Lời bài hát THÌ THẦM MÙA XUÂN (2)

Từng chồi non xanh mơn man từng hạt mưa long lanh rơi mùa xuân và trong ánh mắt lấp lánh lời yêu thương yêu thương ai ngập ngừng mùa xuân đã đến bên em và mùa xuân đã đến bên anh thì thầm làn gió khẽ vuốt tóc em và làn gió nói cùng em nhớ thương và em đã biết nói tiếng yêu đầu tiên và em đã biết thương nhớ biết giận hờn mùa xuân đã đến bên em trao nụ hôn và mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anh để rồi đắm say để rồi ngất ngây Từng chồi non xanh mơn man từng hạt mưa long lanh rơi mùa xuân và trong ánh mắt lấp lánh lời yêu thương yêu thương ai ngập ngừng mùa xuân đã đến bên em và mùa xuân đã đến bên anh thì thầm làn gió khẽ vuốt tóc em và làn gió nói cùng em nhớ thương và em đã biết nói tiếng yêu đầu tiên và em đã biết thương nhớ biết giận hờn mùa xuân đã đến bên em trao nụ hôn và mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anh để rồi đắm say để rồi ngất ngây để rồi đắm say để rồi ngất ngây để rồi đắm say để rồi ngất ngây

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THÌ THẦM MÙA XUÂN (2) do Nhạc sĩ: Ngọc Châu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THÌ THẦM MÙA XUÂN (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THÌ THẦM MÙA XUÂN (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát THÌ THẦM MÙA XUÂN (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé