Mã số karaoke THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX)

Mã số karaoke THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX)

Vol 61    112

Mã số karaoke THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX) có mã số karaoke là 61186 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lê Quang . Bạn có thể dùng mã số 61186 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX): 61186

Lời bài hát THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX)

Kìa mùa xuân đang đến cho đời những tiếng ca lời dịu êm em hát cho tình chắp cánh bay đừng vội đi anh nhé xuân về sẽ có đôi xin nắng mai đem tình yêu ước mơ mang mùa xuân cho người người yêu dấu ơi và mùa xuân đang đến thật gần hãy xóa muộn phiền mình vui lên đi anh nhìn đàn chim ríu rít đầu cành đón bước người về để tình yêu đến đây xuân ơi xuân về nhé xóa hết ngày buồn đã qua em bên anh cùng hát cho tình không cách xa xuân ơi xuân về nhé bên thềm hòa sớm mai đem yêu thương vào lối thiên đường của chúng ta Kìa mùa xuân đang đến cho đời những tiếng ca lời dịu êm em hát cho tình chắp cánh bay đừng vội đi anh nhé xuân về sẽ có đôi xin nắng mai đem tình yêu ước mơ mang mùa xuân cho người người yêu dấu ơi và mùa xuân đang đến thật gần hãy xóa muộn phiền mình vui lên đi anh nhìn đàn chim ríu rít đầu cành đón bước người về để tình yêu đến đây xuân ơi xuân về nhé xóa hết ngày buồn đã qua em bên anh cùng hát cho tình không cách xa xuân ơi xuân về nhé bên thềm hòa sớm mai đem yêu thương vào lối thiên đường của chúng ta xuân ơi xuân về nhé xóa hết ngày buồn đã qua em bên anh cùng hát cho tình không cách xa xuân ơi xuân về nhé bên thềm hòa sớm mai đem yêu thương vào lối thiên đường của chúng ta

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX) do Nhạc sĩ: Lê Quang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát THIÊN ĐƯỜNG MÙA XUÂN (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé