Mã số karaoke thiên thần

Mã số karaoke thiên thần

Vol 54    121

Mã số karaoke thiên thần có mã số karaoke là 58940 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận . Bạn có thể dùng mã số 58940 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát thiên thần: 58940

Lời bài hát thiên thần

Sáng bỗng thức giấc thấy lòng lâng lâng thấy những ấm áp của men ái tình.Thấp thoáng bóng dáng của người xinh tươi vui ca hân hoang bước trên cuộc đời.Em luôn bên tôi những ngày phong ba em luôn bên tôi dẫu bao xót xa.Ta trao cho nhau những lời yêu thương.Ta đi bên nhau đến nơi chân trời.Ôi em như thiên thần bay theo anh trong đời.Dệt nơi anh giấc mơ...Lung linh trên môi cuời cho anh vui bên người,hoà mình trong tiếng ca...há...Ta trong tay nhau rồi,trao môi hôn tuyệt vời,bình minh theo nắng lên...không phôi pha trong đời khi ta đi bên người,và tình ta mãi xanh...Xin không tan vào trong nắng.Xin không tan vào trong gió hố hô...Cho yêu thương còn đây mãi...cho đôi ta được hạnh phúc thăng hoa...

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát thiên thần do Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát thiên thần ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft thiên thần


Hát Karaoke Online Bài Hát thiên thần

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé