Mã số karaoke THƯ CỦA MẸ

Mã số karaoke THƯ CỦA MẸ

Vol 61    102

Mã số karaoke THƯ CỦA MẸ có mã số karaoke là 61054 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung . Bạn có thể dùng mã số 61054 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THƯ CỦA MẸ: 61054

Lời bài hát THƯ CỦA MẸ

Con trai của mẹ mẹ yêu thương con biết bao từ lúc chào đời cho đến hôm nay không hề thay đổi con trai của mẹ mẹ tin con đã khôn lớn hãy sống cho mẹ được thấy tự hào về con có thể một ngày nào đó con sẽ gặp nhiều gian khó trên con đường dài phía trước vắng đi những người từng yêu thương chất thêm những muộn phiền lo toan nghĩ suy những điều mà đúng sai không nhận ra thế nhưng vẫn còn mẹ tin con sẽ luôn vững vàng để vượt qua trái tim của mẹ luôn dõi theo bước chân của con một ngày nào đó có khó khăn gì khi những bước chân con đã mỏi mệt hãy trở về bên mái nhà còn mẹ và vòng tay của cha dù thời gian trôi mọi thứ xóa nhòa hay tháng năm dài nhạt phai tất cả có một điều mãi mãi không đổi thay có một điều mãi mãi không đổi thay có một điều mãi mãi không đổi thay mẹ yêu con Một ngày nào đó có khó khăn gì khi những bước chân con đã mỏi mệt hãy trở về bên mái nhà còn mẹ và vòng tay của cha dù thời gian trôi mọi thứ xóa nhòa hay tháng năm dài nhạt phai tất cả có một điều mãi mãi không đổi thay có một điều mãi mãi không đổi thay có một điều mãi mãi không đổi thay mẹ yêu con

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THƯ CỦA MẸ do Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THƯ CỦA MẸ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THƯ CỦA MẸ


Hát Karaoke Online Bài Hát THƯ CỦA MẸ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé