Mã số karaoke THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX)

Mã số karaoke THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX)

Vol 61    102

Mã số karaoke THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX) có mã số karaoke là 61187 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quốc Dũng . Bạn có thể dùng mã số 61187 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX): 61187

Lời bài hát THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX)

Đêm nay lặng lẽ sương mù về giăng trên mảnh tình quê có ai để buồn chất chứa sơn khê có nhịp đàn lưu luyến con đường đê anh ơi có hay khi nước mắt bây giờ đang rớt mau khi tiếng hát hôm nào thôi vút cao lòng bỗng thấy vương nặng bao nỗi sầu mai tôi rời bước quê nhà hành trang mang nặng tình thương nhớ khi mình cùng thức trắng đêm sương nhớ điệu hò tha thiết bao sầu vương mai xa cách nhau thương những lúc đôi mình chia nỗi đau thương biết mấy ân tình ta đã trao cùng ước muốn cơn mộng thôi dãi dầu vì đời còn những nhánh sông xa dần thác nguồn vì người còn những bước chân miệt mài ngõ hoang để rồi mình ta âm thầm từng chiều vắng nghe tim mãi mơ màng chuyện hợp tan mai trên ngàn lối biết đời còn cho ta được ngày vui ước mơ lần về xóa nỗi đơn côi chúng mình lại thao thức bao buồn vui đêm nay tiễn đưa giây phút cuối vẫn còn tay ấm tay mai sẽ thấm cơn lạnh khi gió lay và những lúc mưa gọi thương nhớ này Đêm nay lặng lẽ sương mù về giăng trên mảnh tình quê có ai để buồn chất chứa sơn khê có nhịp đàn lưu luyến con đường đê anh ơi có hay khi nước mắt bây giờ đang rớt mau khi tiếng hát hôm nào thôi vút cao lòng bỗng thấy vương nặng bao nỗi sầu mai tôi rời bước quê nhà hành trang mang nặng tình thương nhớ khi mình cùng thức trắng đêm sương nhớ điệu hò tha thiết bao sầu vương mai xa cách nhau thương những lúc đôi mình chia nỗi đau thương biết mấy ân tình ta đã trao cùng ước muốn cơn mộng thôi dãi dầu vì đời còn những nhánh sông xa dần thác nguồn vì người còn những bước chân miệt mài ngõ hoang để rồi mình ta âm thầm từng chiều vắng nghe tim mãi mơ màng chuyện hợp tan mai trên ngàn lối biết đời còn cho ta được ngày vui ước mơ lần về xóa nỗi đơn côi chúng mình lại thao thức bao buồn vui đêm nay tiễn đưa giây phút cuối vẫn còn tay ấm tay mai sẽ thấm cơn lạnh khi gió lay và những lúc mưa gọi thương nhớ này đêm nay tiễn đưa giây phút cuối vẫn còn tay ấm tay mai sẽ thấm cơn lạnh khi gió lay và những lúc mưa gọi thương nhớ này

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX) do Nhạc sĩ: Quốc Dũng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát THƯƠNG THẦM (CHUYỆN HỢP TAN) (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé