Mã số karaoke THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2)

Mã số karaoke THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2)

Vol 61    109

Mã số karaoke THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2) có mã số karaoke là 61315 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Kỳ . Bạn có thể dùng mã số 61315 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2): 61315

Lời bài hát THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2)

Tôi nhớ Đà Lạt mơ ru lòng người lữ thứ với bao nhiêu ước mơ lưu luyến Đà Lạt thơ khi hoa anh đào nở đường lên phố xưa dọc ghềnh suối đá lá chen hoa đẹp tươi với sương lam nhẹ rơi với chim ca ngàn lời thác ngàn là nơi hẹn hò của giai nhân đón ai trong ngày vui Cam Ly vô tư lên tiếng than muôn đời thông reo vi vu Than Thở như ngậm ngùi lữ khách bâng khuâng thương nhớ vô vàn cuộc tình duyên nàng trinh nữ Linh Sơn đâu đây buông tiếng chuông ban chiều như ru ai say trong giấc mơ dạt dào cho thế nhân thôi rũ hết u sầu để lòng quay về bến yêu thôi nhé Đà Lạt ơi xa rồi em có nhớ có thương trong lòng nhiều tuy tháng ngày dần trôi nhưng bao nhiêu kỷ niệm ngày xưa khó vơi Đà Lạt thương mến đã ghi trong lòng tôi biết bao nhiêu buồn vui lúc trao thân vào đời xứ lạnh yêu ơi đừng buồn để lạt phai nét son trên làn môi Linh Sơn đâu đây buông tiếng chuông ban chiều như ru ai say trong giấc mơ dạt dào cho thế nhân thôi rũ hết u sầu để lòng quay về bến yêu thôi nhé Đà Lạt ơi xa rồi em có nhớ có thương trong lòng nhiều tuy tháng ngày dần trôi nhưng bao nhiêu kỷ niệm ngày xưa khó vơi Đà Lạt thương mến đã ghi trong lòng tôi biết bao nhiêu buồn vui lúc trao thân vào đời xứ lạnh yêu ơi đừng buồn để lạt phai nét son trên làn môi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2) do Nhạc sĩ: Minh Kỳ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát THƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT LẠNH (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé