Mã số karaoke thuyền em đi trong đêm

Mã số karaoke thuyền em đi trong đêm

Karaoke Califonia    51

Mã số karaoke thuyền em đi trong đêm có mã số karaoke là 830684 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Phú Yên . Bạn có thể dùng mã số 830684 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát thuyền em đi trong đêm: 830684 (6 số california)

Lời bài hát thuyền em đi trong đêm

Đêm nay đêm nay có thuyền em đi. Thuyền trôi nhanh đến nơi đầu sông. Đường đêm lấp lánh sao trời, mà em vui vững lòng đi tới.Mong ước sao được thấy người. Trên vai em đôi gánh quà tươi trong tim em bao nỗi niềm vui. Có mấy khi về đây. Người em ước mơ ngày đêm chiến đấu dưới bóng ngọn cờ. có hay rằng một người trên dòng sông đêm reo cười thiết tha yêu người suốt đời đã vì dân mà hiên ngang đấu tranh. Những bước chân anh in trên ruộng đồng. Những ngày nắng hồng, những chiều gió đông. Reo mừng chiến thắng anh mới vừa lập công. Và có em một lòng thương yêu đứng mãi bên đời anh đây.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát thuyền em đi trong đêm do Nhạc sĩ: Nguyễn Phú Yên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát thuyền em đi trong đêm ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft thuyền em đi trong đêm


Hát Karaoke Online Bài Hát thuyền em đi trong đêm

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé