Mã số karaoke TÌM HOA BỐN MÙA (2)

Mã số karaoke TÌM HOA BỐN MÙA (2)

Vol 61    125

Mã số karaoke TÌM HOA BỐN MÙA (2) có mã số karaoke là 61319 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61319 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÌM HOA BỐN MÙA (2): 61319

Lời bài hát TÌM HOA BỐN MÙA (2)

Tìm hoa bốn mùa bao nhiêu màu hoa mến yêu bao nhiêu màu hoa mỹ miều hoa nở dâng ngát hương yêu màu hoa tươi thắm ôi màu của ngàn ước mơ nhớ ngày mình ấu thơ sao thời gian như giấc mơ tìm hoa bốn mùa hoa ơi đừng phai sắc hương cho tôi niềm vương vấn hoài như lòng tôi nhớ thương ai màu hoa chan chứa đôi lần gặp nhiều nắng mưa hay chỉ vì ngọn gió đưa như màu hoa đã tàn chưa bao nhiêu tháng ngày tìm về chốn đây để nhìn màu hoa ngất say hoa khoe muôn màu như khơi trong lòng một kỷ niệm xưa tìm đâu tìm hoa bốn mùa nhưng đâu màu hoa mến yêu nhưng sao lòng như ngỡ ngàng thôi thì chờ đến xuân sang màu hoa thương nhớ bây giờ tìm về ý thơ ghi lại một vài tiếng tơ đưa vào dĩ vãng mộng mơ Bao nhiêu tháng ngày tìm về chốn đây để nhìn màu hoa ngất say hoa khoe muôn màu như khơi trong lòng một kỷ niệm xưa tìm đâu tìm hoa bốn mùa nhưng đâu màu hoa mến yêu nhưng sao lòng như ngỡ ngàng thôi thì chờ đến xuân sang màu hoa thương nhớ bây giờ tìm về ý thơ ghi lại một vài tiếng tơ đưa vào dĩ vãng mộng mơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÌM HOA BỐN MÙA (2) do Nhạc sĩ: Thanh Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÌM HOA BỐN MÙA (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÌM HOA BỐN MÙA (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÌM HOA BỐN MÙA (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé