Mã số karaoke TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX)

Mã số karaoke TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX)

Vol 61    92

Mã số karaoke TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX) có mã số karaoke là 61190 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận . Bạn có thể dùng mã số 61190 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX): 61190

Lời bài hát TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX)

Đêm đi qua sao tim buốt giá cơn mưa đêm như cào sâu vết thương đã có lúc tình mình ấm áp trong em cứ ngỡ một đời em yêu anh yêu không hối tiếc em yêu anh yêu bằng cả trái tim nhưng sao anh anh vội vàng ra đi ra đi không chút tiếc thương đêm dài mình em bật khóc sao lòng vẫn cố kiếm tìm tìm về một nơi ấm áp giấc mơ ngọt ngào vì người ra đi lặng lẽ vì người ra đi để em đớn đau hằn sâu vết thương riêng mình em thôi không còn ai bên đời nữa không còn ai chia nỗi buồn không còn ai chia khoảnh khắc sướng vui ngọt ngào dù lòng vẫn biết là thế mà vì sao em vẫn không thể quên em không thể quên được người Đêm đi qua sao tim buốt giá cơn mưa đêm như cào sâu vết thương đã có lúc tình mình ấm áp trong em cứ ngỡ một đời em yêu anh yêu không hối tiếc em yêu anh yêu bằng cả trái tim nhưng sao anh anh vội vàng ra đi ra đi không chút tiếc thương đêm dài mình em bật khóc sao lòng vẫn cố kiếm tìm tìm về một nơi ấm áp giấc mơ ngọt ngào vì người ra đi lặng lẽ vì người ra đi để em đớn đau hằn sâu vết thương riêng mình em thôi không còn ai bên đời nữa không còn ai chia nỗi buồn không còn ai chia khoảnh khắc sướng vui ngọt ngào dù lòng vẫn biết là thế mà vì sao em vẫn không thể quên em không thể quên được người xin cho em quên xin cho em quên em thôi quay nhìn lại xin cho em quên xin cho em quên em thôi không nhung nhớ đêm dài mình em bật khóc sao lòng vẫn cố kiếm tìm tìm về một nơi ấm áp giấc mơ ngọt ngào vì người ra đi lặng lẽ vì người ra đi để em đớn đau hằn sâu vết thương riêng mình em thôi không còn ai bên đời nữa không còn ai chia nỗi buồn không còn ai chia khoảnh khắc sướng vui ngọt ngào dù lòng vẫn biết là thế mà vì sao em vẫn không thể quên em không thể quên được người

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX) do Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÌM LẠI GIẤC MƠ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé