Mã số karaoke tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Mã số karaoke tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Karaoke Califonia    71

Mã số karaoke tình chỉ đẹp khi còn dang dở có mã số karaoke là 830316 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thuỷ Tiên . Bạn có thể dùng mã số 830316 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tình chỉ đẹp khi còn dang dở: 830316 (6 số california)

Lời bài hát tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Tôi đã yêu em từ muôn kiếp nào, cho dẫu mai sau đời nhiều bể dâu, biết rằng chẳng được gần nhau, đừng đem cay đắng cho nhau, cho cung đàn lỡ nhịp thương đau.
Tôi đã yêu em tình yêu ban đầu, tôi biết duyên tôi gặp nhiều khổ đau. Mắt buồn thức đã quầng sâu, để thương để nhớ cho nhau, nước mắt nào rơi đêm thâu.
Thôi xin em đừng buồn, xin em đừng buồn, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã vẹn câu thề.
Tôi biết yêu em tình tôi lỡ làng, tôi biết yêu em tình tôi dở dang. Cũng đành chấp nhận hợp tan, bèo mây chọn kiếp lang thang, cho cung buồn rơi vào đêm đêm.
Thôi xin em đừng buồn, xin em đừng buôn, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã hẹn câu thề.
Tôi biết yêu em tình tôi lỡ làng, tôi biết yêu em tình tôi dở dang. Cũng đành chấp nhận hợp tan, bèo mây chọn kiếp lang thang cho cung buồn rơi vào đêm đêm.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tình chỉ đẹp khi còn dang dở do Nhạc sĩ: Thuỷ Tiên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tình chỉ đẹp khi còn dang dở ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tình chỉ đẹp khi còn dang dở


Hát Karaoke Online Bài Hát tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé