Mã số karaoke TÌNH ĐỜI (2)

Mã số karaoke TÌNH ĐỜI (2)

Vol 61    150

Mã số karaoke TÌNH ĐỜI (2) có mã số karaoke là 61322 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Kỳ - Vũ Chương . Bạn có thể dùng mã số 61322 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÌNH ĐỜI (2): 61322

Lời bài hát TÌNH ĐỜI (2)

Khi biết em mang kiếp cầm ca đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho người người bỏ tiền mua vui hỏi rằng anh ơi còn yêu em nữa không đừng nói nữa em ơi xin đừng nói nữa làm gì anh nghĩ rằng đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu tình yêu em sợ tình yêu vì tình yêu như là hương hoa lỡ mai sau em mất người yêu em khổ thật nhiều ngày mai trên đường phố này những đêm khuya có anh đưa về xóm nhỏ xa lìa ánh đèn có anh đưa em về bến mơ khi trót mang duyên kiếp cầm ca em xin bằng lòng nghe tiếng trách chê của đời chỉ cần anh thôi chỉ cần anh thôi còn tin anh nữa thôi đời vẫn thế em ơi xin đừng nói đến tình đời em nhớ rằng đời là gian dối nhưng đôi ta mãi còn nhau Khi biết em mang kiếp cầm ca đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho người người bỏ tiền mua vui hỏi rằng anh ơi còn yêu em nữa không đừng nói nữa em ơi xin đừng nói nữa làm gì anh nghĩ rằng đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu tình yêu em sợ tình yêu vì tình yêu như là hương hoa lỡ mai sau em mất người yêu em khổ thật nhiều ngày mai trên đường phố này những đêm khuya có anh đưa về xóm nhỏ xa lìa ánh đèn có anh đưa em về bến mơ khi trót mang duyên kiếp cầm ca em xin bằng lòng nghe tiếng trách chê của đời chỉ cần anh thôi chỉ cần anh thôi còn tin anh nữa thôi đời vẫn thế em ơi xin đừng nói đến tình đời em nhớ rằng đời là gian dối nhưng đôi ta mãi còn nhau đời vẫn thế em ơi xin đừng nói đến tình đời em nhớ rằng đời là gian dối nhưng đôi ta mãi còn nhau đời vẫn thế em ơi xin đừng nói đến tình đời em nhớ rằng đời là gian dối nhưng đôi ta mãi còn nhau đời vẫn thế em ơi xin đừng nói đến tình đời em nhớ rằng đời là gian dối nhưng đôi ta mãi còn nhau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÌNH ĐỜI (2) do Nhạc sĩ: Minh Kỳ - Vũ Chương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÌNH ĐỜI (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÌNH ĐỜI (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÌNH ĐỜI (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé