Mã số karaoke tình em trao anh

Mã số karaoke tình em trao anh

Karaoke Califonia    67

Mã số karaoke tình em trao anh có mã số karaoke là 828897 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhạc Anh . Bạn có thể dùng mã số 828897 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tình em trao anh: 828897 (6 số california)

Lời bài hát tình em trao anh

Tình em trao cho anh ôi tình nồng cháy nhất trên đời Mà sao anh không cho em được hạnh phúc lứa đôi Còn chất ngất những nỗi đau khi anh xa rồi Bỏ lại em cô đơn âm thầm một bóng với u hoài Người yêu ơi ! Cho em thêm một lần nữa sống bên người Vòng tay em trong bao đêm ngày thèm quấn quít anh Người yêu hỡi ! Vẫn biết đớn đau nhưng em không màng Để tình em trao anh vô vàn và mãi mãi huy hoàng Há Ha Há Hà Há Hà Há Ha Há Hà Há Ha Há Ha Há Hà Há Hà Há Ha Há Ha Hà Ha Tình em như những sóng gào tới những bến bờ Mà anh không những tới lui không chút tiếc nhớ Tình em như những sóng gào tới những bến bờ Bờ môi em khô hắt hiu ray rứt nỗi nhớ Người yêu ơi cho em thêm một lần nữa sống bên người Vòng tay em trong bao đêm ngày thèm quấn quít anh Người yêu hỡi vẫn biết đớn đau nhưng em không màng Để tình em trao anh vô vàn và mãi mãi huy hoàng.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tình em trao anh do Nhạc sĩ: Nhạc Anh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tình em trao anh ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tình em trao anh


Hát Karaoke Online Bài Hát tình em trao anh

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé