Mã số karaoke TÌNH NHỚ (2)

Mã số karaoke TÌNH NHỚ (2)

Vol 61    131

Mã số karaoke TÌNH NHỚ (2) có mã số karaoke là 61324 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61324 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÌNH NHỚ (2): 61324

Lời bài hát TÌNH NHỚ (2)

Tình ngỡ đã quên đi như lòng cố lạnh lùng người ngỡ đã xa xăm bỗng về quá thênh thang ôi áo xưa lồng lộng đã xô dạt trời chiều như từng cơn nước rộng xóa một ngày đìu hiu tình ngỡ đã phôi pha nhưng tình vẫn còn đầy người ngỡ đã đi xa nhưng người vẫn quanh đây những bước chân mềm mại đã đi vào đời người như từng viên đá cuội rớt vào lòng biển khơi khi cơn đau chưa dài thì tình như chút nắng khi cơn đau lên đầy thì tình đã mênh mông một người về đỉnh cao một người về vực sâu để cuộc tình chìm mau như bóng chim cuối đèo tình ngỡ chết trong nhau nhưng tình vẫn rộn ràng người ngỡ đã quên lâu nhưng người vẫn bâng khuâng những ngón tay ngại ngùng đã ru lại tình gần như ngoài khơi gió động hết cuộc đời lênh đênh người ngỡ đã xa xưa nhưng người bỗng lại về tình ngỡ sóng xa đưa nhưng còn quá bao la ôi trái tim phiền muộn đã vui lại một giờ như bờ xa nước cạn đã chìm vào cơn mưa Tình ngỡ đã quên đi như lòng cố lạnh lùng người ngỡ đã xa xăm bỗng về quá thênh thang ôi áo xưa lồng lộng đã xô dạt trời chiều như từng cơn nước rộng xóa một ngày đìu hiu tình ngỡ đã phôi pha nhưng tình vẫn còn đầy người ngỡ đã đi xa nhưng người vẫn quanh đây những bước chân mềm mại đã đi vào đời người như từng viên đá cuội rớt vào lòng biển khơi khi cơn đau chưa dài thì tình như chút nắng khi cơn đau lên đầy thì tình đã mênh mông một người về đỉnh cao một người về vực sâu để cuộc tình chìm mau như bóng chim cuối đèo tình ngỡ chết trong nhau nhưng tình vẫn rộn ràng người ngỡ đã quên lâu nhưng người vẫn bâng khuâng những ngón tay ngại ngùng đã ru lại tình gần như ngoài khơi gió động hết cuộc đời lênh đênh người ngỡ đã xa xưa nhưng người bỗng lại về tình ngỡ sóng xa đưa nhưng còn quá bao la ôi trái tim phiền muộn đã vui lại một giờ như bờ xa nước cạn đã chìm vào cơn mưa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÌNH NHỚ (2) do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÌNH NHỚ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÌNH NHỚ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÌNH NHỚ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé