Mã số karaoke tình xót xa vừa

Mã số karaoke tình xót xa vừa

Karaoke Califonia    78

Mã số karaoke tình xót xa vừa có mã số karaoke là 830167 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 830167 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tình xót xa vừa: 830167 (6 số california)

Lời bài hát tình xót xa vừa

Xin vỗ tay cho đều khi đêm đổ xuống đời ta Xin vỗ tay cho đều khi tình trôi đã trôi xa Nụ cười đã cuốn ta đi, một ngày lại thấy ta về Xin đứng yên trong chiều, trên môi thở khói quạnh hiu Xin đứng yên trong chiều, phơi tình cho nắng khô mau Về đây thân xác hư hao, đêm đêm nằm nghe lá than van chút niềm đau ngọt ngào. Một ngày trên vai bão tố nguôi ngoai Nh́ìn đời quanh đây hết những mê say Lòng chùng đam mê sớm tối qua đi ơ hờ Từng ngày chôn chân nhớ phố lang thang Đời tình nuôi quên những sáng mênh mông Trả lại hôm nay bốn phía thinh không ngỡ ngàng. Xin vỗ tay cho đều trong tim giọt máu vừa khô Xin vỗ tay cho đều, môi người thôi những âm ba Một lời tình cuối vu vơ, một ngày tình xót xa vừa Xin đứng yên trong chiều lao xao từng bóng hoàng hôn Xin đứng yên trong chiều treo tình trên chiếc đinh không Gập ghềnh nhiều kiếp lưu vong ta lăn đời đã quá đôi tay vẫn c̣òn ôm mịt mùng.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tình xót xa vừa do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tình xót xa vừa ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tình xót xa vừa


Hát Karaoke Online Bài Hát tình xót xa vừa

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé