Mã số karaoke TÌNH YÊU TUYỆT VỜI

Mã số karaoke TÌNH YÊU TUYỆT VỜI

Vol 61    145

Mã số karaoke TÌNH YÊU TUYỆT VỜI có mã số karaoke là 61058 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Anh Bằng . Bạn có thể dùng mã số 61058 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÌNH YÊU TUYỆT VỜI: 61058

Lời bài hát TÌNH YÊU TUYỆT VỜI

Có những lúc mình đi trong nắng mà đời như giá băng có những lúc mình đi trên tuyết sao nghe hồn đầy ấm êm có những lúc ngoài kia mưa lũ mà tình ta héo khô có những lúc đường hoang khuya vắng nhưng nghe lòng đầy giấc mơ tình yêu ngỡ tan mau như khói lam bỗng đâu tình đi đến bên ta thì thầm người yêu ngỡ như chim bay rất xa bỗng đâu về đây líu lo trong lòng ta có những lúc buồn đi trên phố mà hồn dâng ý thơ có những tiếng cười pha lê vỡ nghe như lời buồn lá khô dẫu có mối tình vui đó dẫu có mối tình ta tan vỡ người yêu ơi tình yêu tuyệt vời Tình yêu ngỡ tan mau như khói lam bỗng đâu tình đi đến bên ta thì thầm người yêu ngỡ như chim bay rất xa bỗng đâu về đây líu lo trong lòng ta có những lúc buồn đi trên phố mà hồn dâng ý thơ có những tiếng cười pha lê vỡ nghe như lời buồn lá khô dẫu có mối tình vui đó dẫu có mối tình ta tan vỡ người yêu ơi tình yêu tuyệt vời dẫu có mối tình vui đó dẫu có mối tình ta tan vỡ người yêu ơi tình yêu tuyệt vời tình yêu tuyệt vời tình yêu tuyệt vời tình yêu tuyệt vời

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÌNH YÊU TUYỆT VỜI do Nhạc sĩ: Anh Bằng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÌNH YÊU TUYỆT VỜI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÌNH YÊU TUYỆT VỜI


Hát Karaoke Online Bài Hát TÌNH YÊU TUYỆT VỜI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé