Mã số karaoke TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX)

Mã số karaoke TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX)

Vol 61    148

Mã số karaoke TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX) có mã số karaoke là 61195 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Khắc Việt . Bạn có thể dùng mã số 61195 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX): 61195

Lời bài hát TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX)

Ho uh ho uh ho oh tội cho cô gái đó lại một lần yêu anh tội cho cô gái đó lại một lần như em tội cho cô gái đó sắp hạnh phúc biết bao và rồi lại đau đớn như em ngay lúc này và bao cô gái nữa là anh kết thúc đây và bao nhiêu trái tim sẽ đau đớn vì anh và em thấy thương thương cho anh lúc này thương cho cảm giác cuộc sống của anh không biết thế nào là yêu Không biết thế nào là yêu Tội cho cô gái đó anh tệ lắm Tội cho cô gái đó anh tệ lắm Em đang cố gắng kìm nén mọi thứ lúc này anh với cô ấy anh nói yêu cô ấy rất nhiều anh tệ lắm anh biết không vì em đã từng được nghe câu nói đó với chính em và hứa chỉ nói với mỗi em em không thể tin tin là anh đổi thay em đã hy sinh dành mọi thứ đẹp nhất về anh bỏ ngoài tai những lời nói những câu chuyện cũ về anh nhưng hôm nay em đã thấy trước mắt em là gì đây Tội cho cô gái đó anh tệ lắm uh oh uh oh ho uh ho tội cho cô gái đó lại một lần yêu anh tội cho cô gái đó lại một lần như em tội cho cô gái đó sắp hạnh phúc biết bao và rồi lại đau đớn như em ngay lúc này và bao cô gái nữa là anh kết thúc đây và bao nhiêu trái tim sẽ đau đớn vì anh và em thấy thương thương cho anh lúc này thương cho cảm giác cuộc sống của anh không biết thế nào là yêu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX) do Nhạc sĩ: Khắc Việt sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát TỘI CHO CÔ GÁI ĐÓ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé