Mã số karaoke TÔI GẶP EM

Mã số karaoke TÔI GẶP EM

Vol 61    137

Mã số karaoke TÔI GẶP EM có mã số karaoke là 61059 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thúc Đăng - Mạnh Phát . Bạn có thể dùng mã số 61059 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÔI GẶP EM: 61059

Lời bài hát TÔI GẶP EM

Tôi gặp em trong chiều nắng thu êm đềm sau vành nón nghiêng dịu hiền môi hồng tươi lòng xao xuyến em gặp tôi tay cầm tay buồn không nói mắt huyền mơ về xa xôi như thầm nói tình nhịp đôi ngày nào tôi đến tìm em ngập ngừng khi nắng vừa lên thẹn thùng đôi má bừng men tóc em đùa trong gió mềm chiều chiều tôi vẫn cầu xin được gần mãi mãi người em người mà tôi đã thề trao mối duyên đầu tiên say đắm tôi gặp em trong dịp ghé thăm quê nhà duyên tình mới sao mặn mà là nặng câu thề yêu ai xin đừng phai cho dù mai này xa cách hẹn ngày nao về thăm nhau e thẹn nói chuyện trầu cau Tôi gặp em trong chiều nắng thu êm đềm sau vành nón nghiêng dịu hiền môi hồng tươi lòng xao xuyến em gặp tôi tay cầm tay buồn không nói mắt huyền mơ về xa xôi như thầm nói tình nhịp đôi ngày nào tôi đến tìm em ngập ngừng khi nắng vừa lên thẹn thùng đôi má bừng men tóc em đùa trong gió mềm chiều chiều tôi vẫn cầu xin được gần mãi mãi người em người mà tôi đã thề trao mối duyên đầu tiên say đắm tôi gặp em trong dịp ghé thăm quê nhà duyên tình mới sao mặn mà là nặng câu thề yêu ai xin đừng phai cho dù mai này xa cách hẹn ngày nao về thăm nhau e thẹn nói chuyện trầu cau e thẹn nói chuyện trầu cau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÔI GẶP EM do Nhạc sĩ: Thúc Đăng - Mạnh Phát sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÔI GẶP EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÔI GẶP EM


Hát Karaoke Online Bài Hát TÔI GẶP EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé