Mã số karaoke TÔI LÀ AI TRONG EM

Mã số karaoke TÔI LÀ AI TRONG EM

Vol 61    139

Mã số karaoke TÔI LÀ AI TRONG EM có mã số karaoke là 61061 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Việt Anh . Bạn có thể dùng mã số 61061 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÔI LÀ AI TRONG EM: 61061

Lời bài hát TÔI LÀ AI TRONG EM

Nếu ngày mai đi qua những khoảng trời thông xanh nếu thời gian quay lại có mối tình mang tên những khoảng trời thông xanh bỗng trở thành xa xôi như là ánh mắt nào lúc ta chào tạm biệt muốn nói em nghe về giấc mơ muốn nói em nghe thật gần rồi ta sẽ đi những con đường hôm nay sẽ giữ tay lại trong tay giữ từng hơi ấm thật lâu hô hô đồi thông cao nghe hết những lời ban mai nhung nhớ đong đầy sương rơi và chờ nghe em nói một lần cho mai sau tôi là ai trong em cứ nhìn sâu trong tim nếu mình hai tâm hồn nếu nỗi buồn chia đôi có mùa đông trên cao có mùa hạ trong veo giọt nước mắt để dành cho một nụ hôn sâu Những khoảng trời thông xanh bỗng trở thành xa xôi như là ánh mắt nào lúc ta chào tạm biệt muốn nói em nghe về giấc mơ muốn nói em nghe thật gần rồi ta sẽ đi những con đường hôm nay sẽ giữ tay lại trong tay giữ từng hơi ấm thật lâu hô hô đồi thông cao nghe hết những lời ban mai nhung nhớ đong đầy sương rơi và chờ nghe em nói một lần cho mai sau oh uh oh Rồi ta sẽ đi những con đường hôm nay sẽ giữ tay lại trong tay giữ từng hơi ấm thật lâu hô hô oh đồi thông cao nghe hết những lời ban mai nhung nhớ đong đầy sương rơi và chờ nghe em nói một lần cho mai sau tôi là ai trong em cứ nhìn sâu trong tim nếu mình hai tâm hồn nếu nỗi buồn chia đôi có mùa đông trên cao có mùa hạ trong veo giọt nước mắt để dành cho một nụ hôn sâu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÔI LÀ AI TRONG EM do Nhạc sĩ: Việt Anh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÔI LÀ AI TRONG EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÔI LÀ AI TRONG EM


Hát Karaoke Online Bài Hát TÔI LÀ AI TRONG EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé