Mã số karaoke tôi muốn nhìn mưa rơi

Mã số karaoke tôi muốn nhìn mưa rơi

Karaoke Califonia    63

Mã số karaoke tôi muốn nhìn mưa rơi có mã số karaoke là 829890 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tuấn Khanh . Bạn có thể dùng mã số 829890 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tôi muốn nhìn mưa rơi: 829890 (6 số california)

Lời bài hát tôi muốn nhìn mưa rơi

Tôi muốn nhìn mưa rơi, thản nhiên và bình yên quá. Thấm ướt da thịt người lắng im qua đời buồn vui. Tôi muốn nhìn em đi tự do trong ngày yêu mới, nắng ấm soi mặt người. Với tôi ngập hồn mưa rơi.

Nếu như là hôm qua thì tôi đâu buồn như đá, đã thấm qua 1 thời có rêu từng ngày lẻ loi. Trăm năm là mây trôi, tình tôi chỉ là sương gió, gió đón em vào đời ở đây ngập trời mưa rơi.

Có những lúc muốn thấy lắm ơi những cơn mưa chiều, đến để cuốn trôi biết bao giấc mơ muộn phiền. Có những lúc muốn sống kiếp như những cơn mưa chiều, nước thắm mát tôi đắt qua tháng năm tuổi buồn.

Tôi muốn nhìn mưa rơi về theo từng chiều mây xám, có tiếng mưa thì thào hỏi tôi chuyện đời hư hao. Tôi muốn nhìn mưa rơi để thôi mang lời thương tích, giữ mãi tim bồi hồi để mong chờ ngày lên khơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tôi muốn nhìn mưa rơi do Nhạc sĩ: Tuấn Khanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tôi muốn nhìn mưa rơi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tôi muốn nhìn mưa rơi


Hát Karaoke Online Bài Hát tôi muốn nhìn mưa rơi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé