Mã số karaoke TÔI RU EM NGỦ (2)

Mã số karaoke TÔI RU EM NGỦ (2)

Vol 61    135

Mã số karaoke TÔI RU EM NGỦ (2) có mã số karaoke là 61327 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61327 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÔI RU EM NGỦ (2): 61327

Lời bài hát TÔI RU EM NGỦ (2)

Tôi ru em ngủ một sớm mùa đông em ra ngoài ruộng đồng hỏi thăm cành lúa mới tôi ru em ngủ một sớm mùa thu em đi trong sương mù gọi cây lá vào mùa con đường thật buồn một ngày cuối đông con đường mịt mù một ngày cuối thu em vào mùa hạ nắng thắp trên cao và mùa xuân nào ngẩn ngơ tình mới đi nhẹ vào đời thầm thì gót chân em gọi nụ hồng vừa tàn cuối sân nghe tình chợt buồn trong lá xôn xao để mùa xuân sau mua riêng tình sầu tôi ru em ngủ một sớm mùa xuân em hôn một nụ hồng hỏi thăm về giọt nắng tôi ru em ngủ hạ cũng vừa sang em hôn lên tay mình để chua xót tình trần Tôi ru em ngủ một sớm mùa xuân em hôn một nụ hồng hỏi thăm về giọt nắng tôi ru em ngủ hạ cũng vừa sang em hôn lên tay mình để chua xót tình trần

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÔI RU EM NGỦ (2) do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÔI RU EM NGỦ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÔI RU EM NGỦ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát TÔI RU EM NGỦ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé