Mã số karaoke TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Mã số karaoke TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Vol 61    137

Mã số karaoke TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH có mã số karaoke là 61062 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa . Bạn có thể dùng mã số 61062 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH: 61062

Lời bài hát TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Tôi thấy lặng lẽ vương sau hè tôi thấy ngày ấy tìm đến đây tôi thấy thảnh thơi như mây trời dần dần cứ xa rời tôi tôi thấy hạnh phúc bên kia đồi gọi những bình yên nào ghé chơi cần lắm gần lắm sao vời vợi tuổi thanh xuân cũng như mây trời lối về quanh co chẳng níu bước chân tôi về có còn hôm qua ở đó hết ngày âu lo rồi bỗng mãi hôm nay về thấy hoa vàng ở trên cỏ xanh thấy yên bình giấc mơ trong lành Tôi thấy lặng lẽ vương sau hè tôi thấy ngày ấy tìm đến đây tôi thấy thảnh thơi như mây trời dần dần cứ xa rời tôi tôi thấy hạnh phúc bên kia đồi gọi những bình yên nào ghé chơi cần lắm gần lắm sao vời vợi tuổi thanh xuân cũng như mây trời lối về quanh co chẳng níu bước chân tôi về có còn hôm qua ở đó hết ngày âu lo rồi bỗng mãi hôm nay về thấy hoa vàng ở trên cỏ xanh thấy yên bình giấc mơ trong lành Tôi thấy lặng lẽ vương sau hè tôi thấy ngày ấy tìm đến đây tôi thấy thảnh thơi như mây trời dần dần cứ xa rời tôi dần dần cứ xa rời tôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH do Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH


Hát Karaoke Online Bài Hát TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé