Mã số karaoke TÔI VẪN CÔ ĐƠN

Mã số karaoke TÔI VẪN CÔ ĐƠN

Vol 61    138

Mã số karaoke TÔI VẪN CÔ ĐƠN có mã số karaoke là 61063 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Anh Bằng . Bạn có thể dùng mã số 61063 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TÔI VẪN CÔ ĐƠN: 61063

Lời bài hát TÔI VẪN CÔ ĐƠN

Tôi vẫn cô đơn em dù đẹp như mộng mơ tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ tôi vẫn cô đơn không người thương không người nhớ chiều một mình đi phố hồn không nắng không mưa tôi muốn quen em nhưng ngại đời ưa giàu sang tôi muốn yêu em nhưng tình nghĩa thua bạc vàng tôi biết em đang âm thầm ước mơ nhiều lắm mà mình thì tay ngắn làm sao với được em những khi hoàng hôn lẻ bóng những đêm nằm nghe gió lộng ngoài trời hiu hắt mưa rơi lòng tự hỏi lòng cuộc đời đơn côi có buồn không tôi vẫn cô đơn không hận sầu không hờn dỗi tôi vẫn cô đơn quen chuyện đắng cay nhiều rồi xin hãy cho tôi ghen hạnh phúc em lần cuối dù tình là mây khói là cay đắng người ơi Tôi vẫn cô đơn em dù đẹp như mộng mơ tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ tôi vẫn cô đơn không người thương không người nhớ chiều một mình đi phố hồn không nắng không mưa tôi muốn quen em nhưng ngại đời ưa giàu sang tôi muốn yêu em nhưng tình nghĩa thua bạc vàng tôi biết em đang âm thầm ước mơ nhiều lắm mà mình thì tay ngắn làm sao với được em những khi hoàng hôn lẻ bóng những đêm nằm nghe gió lộng ngoài trời hiu hắt mưa rơi lòng tự hỏi lòng cuộc đời đơn côi có buồn không tôi vẫn cô đơn không hận sầu không hờn dỗi tôi vẫn cô đơn quen chuyện đắng cay nhiều rồi xin hãy cho tôi ghen hạnh phúc em lần cuối dù tình là mây khói là cay đắng người ơi xin hãy cho tôi ghen hạnh phúc em lần cuối dù tình là mây khói là cay đắng người ơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TÔI VẪN CÔ ĐƠN do Nhạc sĩ: Anh Bằng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TÔI VẪN CÔ ĐƠN ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TÔI VẪN CÔ ĐƠN


Hát Karaoke Online Bài Hát TÔI VẪN CÔ ĐƠN

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé