Mã số karaoke TRI KỶ

Mã số karaoke TRI KỶ

Vol 61    139

Mã số karaoke TRI KỶ có mã số karaoke là 61066 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh . Bạn có thể dùng mã số 61066 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TRI KỶ: 61066

Lời bài hát TRI KỶ

Mình thiếu một chút bối rối để thành người yêu của nhau mình thiếu khoảnh khắc say đắm để cùng hẹn ước với nhau dù vậy cuộc đời đã hào phóng với ta dành tặng một người quá hiểu thấu trái tim giống như ta được cả thế gian thật tuyệt vời khi bên ta có một người mang tên là tri kỷ để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi và sống thật với bản thân mọi phút giây luôn bên nhau lắng nghe hey hê hey hê uh oh uh oh tri kỷ để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly chẳng bao giờ khiến người kia lệ úa mi ih hi ih ta vui khi giữ nhau yên bình nơi mình mãi thôi Mặt Trời vừa khuất xuống những dãy núi nhiều người tự hỏi ở đâu vẫn ngồi cô đơn lang thang ai bước sắp đi qua một chặng đường đời đau thay khi chẳng có nơi để chờ và đợi vì vậy cuộc đời quá hào phóng với ta dành tặng một người quá hiểu thấu trái tim giống như ta được cả thế gian thật tuyệt vời khi bên ta có một người mang tên là tri kỷ để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi và sống thật với bản thân mọi phút giây luôn bên nhau lắng nghe hey hê hey hê uh oh uh oh tri kỷ để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly chẳng bao giờ khiến người kia lệ úa mi ih hi ih ta vui khi giữ nhau yên bình nơi mình là tôi vẫn còn đứng nơi đây để mong em đi kiên vững những cô đơn phía trước là tôi sẽ cầu nắng ban mai từng ngày phủ đầy trên những ước mơ những hy vọng những yêu thương em trao ai khác là tri kỷ để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi và sống thật với bản thân mọi phút giây luôn bên nhau lắng nghe hey hê hey hê uh oh uh oh tri kỷ để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly chẳng bao giờ khiến người kia lệ úa mi ih hi ih ta vui khi giữ nhau yên bình nơi mình mãi thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TRI KỶ do Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TRI KỶ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TRI KỶ


Hát Karaoke Online Bài Hát TRI KỶ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé