Mã số karaoke trò chơi định mệnh

Mã số karaoke trò chơi định mệnh

Vol 58    169

Mã số karaoke trò chơi định mệnh có mã số karaoke là 60174 thuộc mã số karaoke Vol 58, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Đỗ Tú Tài . Bạn có thể dùng mã số 60174 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát trò chơi định mệnh: 60174

Lời bài hát trò chơi định mệnh

Ngày em đi anh thật đau, nhưng đã cố dấu che nỗi buồn, để người đi không vấn vương để người ra đi không nhớ thương, để người vui nên anh nuốt lệ vào tim.
Rồi thời gian cứ dần trôi anh đã quên nỗi đau mất người, một ngày kia như giấc mơ, tình yêu mới đến bất ngờ, người con gái quá dể thương khiến anh phải yêu.
Và khi anh đang hạnh phúc cũng là khi em quay trở về, nụ cười trên môi vừa hé, cũng là lúc em bật khóc, phải làm sao khi còn đâu giờ câu yêu thương lúc xưa, là quá khứ đã trôi qua từ lâu.
Gạt lệ tuông em đừng khóc khi tình ta chia hai lối đi, định mệnh ta đã như thế, thôi chúng ta hãy chấp nhận đi, đừng vì ân tình lúc xưa mà làm đau người thứ ba, lời sau cuối anh chúc em hạnh phúc.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát trò chơi định mệnh do Nhạc sĩ: Đỗ Tú Tài sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát trò chơi định mệnh ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft trò chơi định mệnh


Hát Karaoke Online Bài Hát trò chơi định mệnh

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé