Mã số karaoke trong dáng em ngồi

Mã số karaoke trong dáng em ngồi

Karaoke Califonia    78

Mã số karaoke trong dáng em ngồi có mã số karaoke là 830074 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Quang Lộc . Bạn có thể dùng mã số 830074 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát trong dáng em ngồi: 830074 (6 số california)

Lời bài hát trong dáng em ngồi

Trong dáng em ngồi tôi chợt hiểu rằng Chung quanh ta đời sống còn nhiều khốn khó Tôi cũng như em gắng chờ và hãy đợi Một ngày thật hồn nhiên bước vào cuộc sống mới Từng bước thật diệu êm Để kịp nhìn thấy bước chân còn bở ngỡ như lần đầu Em đến đây ngồi như chuyện tình cờ trong bơ vơ Lòng tôi triệu lời muốn nói Có bước ra đi mới thấy lòng quá buồn Dù chẳng được dài lâu Những sợi đời muôn dâu Những kiếp đời bể dấu Thì em hãy nhớ trong đời vẫn còn có nụ cười

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát trong dáng em ngồi do Nhạc sĩ: Trần Quang Lộc sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát trong dáng em ngồi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft trong dáng em ngồi


Hát Karaoke Online Bài Hát trong dáng em ngồi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé