Mã số karaoke TỪ KHI GẶP EM (REMIX)

Mã số karaoke TỪ KHI GẶP EM (REMIX)

Vol 61    138

Mã số karaoke TỪ KHI GẶP EM (REMIX) có mã số karaoke là 61196 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Thăng Bình . Bạn có thể dùng mã số 61196 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TỪ KHI GẶP EM (REMIX): 61196

Lời bài hát TỪ KHI GẶP EM (REMIX)

Từ khi gặp em anh thấy cuộc sống vui nhiều cứ cười tủm tỉm mỗi sáng cho tới chiều từ khi gặp em anh mới nhận thấy một điều sống là chỉ để yêu em hồi chưa gặp em anh thấy mình giống ông già tối ngày nhăn nhó chẳng thiết tha mặn mà từ khi gặp em anh thấy mình điên thật đấy đến mơ cũng chỉ thấy cùng một giấc mơ bên em cho anh xin được như môi son để mỗi ngày lại được hôn em là ô che chở hết những sóng gió ngay trên đoạn đường em đi nguyện là tất cả tất cả cho tới khi em thôi cần anh anh mong cho thời gian qua nhanh để cho em sẽ già như anh thì chàng trai khác sẽ chẳng để ý cướp lấy em của anh đi nguyện là tất cả tất cả cho tới khi em đuổi anh đi anh yêu em anh nhớ em anh yêu em eh eh eh eh hãy hứa yêu anh yêu anh nhiều hơn hãy hứa bên anh bên anh suốt đời hãy hứa yêu anh yêu anh nhiều hơn hồi chưa gặp em anh thấy mình giống ông già tối ngày nhăn nhó chẳng thiết tha mặn mà từ khi gặp em anh thấy mình điên thật đấy đến mơ cũng chỉ thấy cùng một giấc mơ bên em cho anh xin được như môi son để mỗi ngày lại được hôn em là ô che chở hết những sóng gió ngay trên đoạn đường em đi nguyện là tất cả tất cả cho tới khi em thôi cần anh cho anh xin cho anh xin được như môi son để mỗi ngày lại được hôn em là ô che chở hết những sóng gió ngay trên đoạn đường em đi nguyện là tất cả tất cả cho tới khi em thôi cần anh uh wo anh mong cho thời gian qua nhanh để cho em sẽ già như anh thì chàng trai khác sẽ chẳng để ý cướp lấy em trên lối về nguyện là tất cả tất cả cho tới khi em đuổi anh đi từ khi gặp em anh thấy mình quá điên rồ tối ngày chỉ muốn ôm em từ khi gặp em anh thấy mình quá yêu rồi tối ngày chỉ muốn hôn em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TỪ KHI GẶP EM (REMIX) do Nhạc sĩ: Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TỪ KHI GẶP EM (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TỪ KHI GẶP EM (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát TỪ KHI GẶP EM (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé