Mã số karaoke TỰ NGUYỆN (2)

Mã số karaoke TỰ NGUYỆN (2)

Vol 61    141

Mã số karaoke TỰ NGUYỆN (2) có mã số karaoke là 61330 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trương Quốc Khánh . Bạn có thể dùng mã số 61330 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát TỰ NGUYỆN (2): 61330

Lời bài hát TỰ NGUYỆN (2)

Nếu là chim tôi sẽ làm loài bồ câu trắng nếu là hoa tôi sẽ làm một đóa hướng dương nếu là mây tôi sẽ làm một vầng mây ấm là người tôi sẽ chết cho quê hương là chim tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm từ Nam ra ngoài Bắc báo tin nối liền là hoa tôi nở tình yêu ban sớm cùng muôn trái tim ngất say hòa bình là mây theo làn gió tôi bay khắp trời nghìn xưa oai hùng đó nên xin tiếp lời là người xin một lần khi nằm xuống nhìn anh em đứng lên phất cao ngọn cờ Nếu là chim tôi sẽ làm loài bồ câu trắng nếu là hoa tôi sẽ làm một đóa hướng dương nếu là mây tôi sẽ làm một vầng mây ấm là người tôi sẽ chết cho quê hương là chim tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm từ Nam ra ngoài Bắc báo tin nối liền là hoa tôi nở tình yêu ban sớm cùng muôn trái tim ngất say hòa bình là mây theo làn gió tôi bay khắp trời nghìn xưa oai hùng đó nên xin tiếp lời là người xin một lần khi nằm xuống nhìn anh em đứng lên phất cao ngọn cờ là mây theo làn gió tôi bay khắp trời nghìn xưa oai hùng đó nên xin tiếp lời là người xin một lần khi nằm xuống nhìn anh em đứng lên phất cao ngọn cờ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát TỰ NGUYỆN (2) do Nhạc sĩ: Trương Quốc Khánh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát TỰ NGUYỆN (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft TỰ NGUYỆN (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát TỰ NGUYỆN (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé