Mã số karaoke tưởng rằng đã quên

Mã số karaoke tưởng rằng đã quên

Karaoke Califonia    78

Mã số karaoke tưởng rằng đã quên có mã số karaoke là 828365 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 828365 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát tưởng rằng đã quên: 828365 (6 số california)

Lời bài hát tưởng rằng đã quên

Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên Tưởng rằng đã quên. Nhưng tim yếu mềm Một ngày thấy em. Là đời bỗng đêm vây khốn. Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên Tưởng rằng đã quên. Thân đau muốn nằm Vì từng bước em. Là từng mũi đinh cuồng điên. Còn gì đâu những đóa hoa hồng Vì trái tim tội lỗi lưu vong Còn gì đâu những má xưa nồng Dù xác thân còn phút ăn năn.Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên Tưởng rằng đã quên. Em qua phố rộng Một lời trối trăn. Còn tìm thấy trong đôi mắt. Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên Tưởng rằng đã quên. Tay em vẫn còn Dựng đời bão lên. Làm từng vết thương hồn nhiên... Còn lại đây những sớm mai buồn Vì phố xưa cỏ lá mong manh Còn lại đây những bến hoang tàn Vì xác thân đã quá lênh đênh.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát tưởng rằng đã quên do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát tưởng rằng đã quên ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft tưởng rằng đã quên


Hát Karaoke Online Bài Hát tưởng rằng đã quên

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé