Mã số karaoke ước cho em quay về

Mã số karaoke ước cho em quay về

Vol 39    137

Mã số karaoke ước cho em quay về có mã số karaoke là 54606 thuộc mã số karaoke Vol 39, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Duy Mạnh . Bạn có thể dùng mã số 54606 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ước cho em quay về: 54606

Lời bài hát ước cho em quay về

giờ anh vẫn còn nhớ lần đầu ta mới quen gặp nhau trong chiều vắng khi bước chung con đường rồi tim anh thầm yêu về đêm anh thâm nhớ mong cho đến ngày mai lại được nhìn thấy em ngày hôm sau anh đến chờ em dươi bóng cây mông mơ ta gặp nhau đôi mắt em then thùng câm tay nhau mình đi tìm cho nhau hạnh phúc trái tim đang thuộc về tình yêu cua chúng ta tình yêu đang nồng cháy ma em đã vội đi bỏ lại đây mình anh với những tháng ngày qua thời gian trôi lặng lẽ để mùa thu tàn úa mặc cho tâm hồn anh đang khô héo trong mong chờ rồi mùa đông lại đến chỉ còn mỗi mình anh dù con tim lạnh giá như vẫn cứ hoài mong hỡi vì sao nhỏ bé ở tận trên trời cao hãy cho tôi điều ước ước cho em quay về....

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ước cho em quay về do Nhạc sĩ: Duy Mạnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ước cho em quay về ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ước cho em quay về


Hát Karaoke Online Bài Hát ước cho em quay về

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé