Mã số karaoke vẫn nhớ người xưa

Mã số karaoke vẫn nhớ người xưa

Vol 51    149

Mã số karaoke vẫn nhớ người xưa có mã số karaoke là 57970 thuộc mã số karaoke Vol 51, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hậu . Bạn có thể dùng mã số 57970 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát vẫn nhớ người xưa: 57970

Lời bài hát vẫn nhớ người xưa

Nhớ em nhiều , đêm từng đêm anh ngồi đây đếm sao trên trời , như ngày xưa
Ngày có em trong vòng tay biết bao niềm vui , đã bao lần đêm dần qua , anh còn yêu
vẫn luôn mong chờ trong bình minh , ngày có em mang bình yên em quay về đây
Bước chân người , dời xa , hỏi tình yêu trong em có xa , mà sao em không hồi âm cho anh một lời . Còn bao nhiêu là yêu thương trong trái tim em đã trao hôm nào , dành cho em khi đã bao năm em rời xa , có biết biết rằng vẫn nơi này . anh vẫn luôn mong nhớ em
Chờ cũng thế , đợi cũng thế . Em bước đi em sẽ không quay về , mà sao anh vẫn nhớ thương em đêm từng đêm , ánh trăng tàn đã lâu rồi đêm qua em không về.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát vẫn nhớ người xưa do Nhạc sĩ: Nguyễn Hậu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát vẫn nhớ người xưa ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft vẫn nhớ người xưa


Hát Karaoke Online Bài Hát vẫn nhớ người xưa

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé