Mã số karaoke VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX)

Mã số karaoke VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX)

Vol 61    138

Mã số karaoke VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX) có mã số karaoke là 61198 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quang Phúc . Bạn có thể dùng mã số 61198 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX): 61198

Lời bài hát VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX)

Người hỡi mùa xuân mới đến rồi bình minh ơi chim ríu rít ca hát ca mừng xuân mơn man bầu trời xanh trong bao la và thời gian như đang ngừng trôi người hỡi niềm vui mới đến rồi bồ câu ơi bay khắp muôn nơi mang tin mừng cho nhân gian cùng hòa ca trong hân hoan và không gian vây quanh mùa xuân hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân tan trong hạnh phúc hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân sống trong tình yêu người hỡi nụ xuân hé sắc màu ngàn thông xanh reo khúc hoan ca hát ca mừng xuân an vui và lời ca mang yêu thương người yêu hỡi xuân trong hồn tôi mùa xuân tình yêu hóa phép màu ngàn hoa ơi hãy tỏa ngát hương cho cuộc tình ta mê say cùng hòa ca trong hương bay và không gian vây quanh mùa xuân hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân tan trong hạnh phúc hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân sống trong tình yêu Hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân tan trong hạnh phúc hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân sống trong tình yêu hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân tan trong hạnh phúc hát mừng một mùa xuân mới hòa bình hát mừng tình yêu đôi lứa nồng nàn trẻ thơ vui khoe màu áo tình yêu trong tôi bừng cháy một mùa xuân sống trong tình yêu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX) do Nhạc sĩ: Quang Phúc sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát VÂY QUANH MÙA XUÂN (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé