Mã số karaoke VỀ BÊN EM

Mã số karaoke VỀ BÊN EM

Vol 61    143

Mã số karaoke VỀ BÊN EM có mã số karaoke là 61069 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Kỳ Phương . Bạn có thể dùng mã số 61069 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VỀ BÊN EM: 61069

Lời bài hát VỀ BÊN EM

Những nỗi nhớ trao về ai ngập ngừng xao xuyến phút giây ban đầu xuân sang mang những yêu thương này người yêu hỡi stay with me tonight và sẽ không bao giờ lìa xa bao nhiêu ước mơ thật gần cùng đón xuân sang cho muôn người khúc hát bay thật xa hòa cùng tình yêu thiết tha xuân về thêm yêu xiết bao đôi môi hồng tươi anh hỡi stay with me tonight và sẽ không bao giờ lìa xa bao nhiêu ước mơ thật gần cùng đón xuân sang cho muôn người stay with me tonight xuân mang tình yêu đến cho đời mình bên nhau đắm say mơ cho ngày mai mãi xanh màu đêm nay ta gần nhau nụ cười hồn nhiên ấm trên môi mềm khi yêu thương đã trao sao quên đường xưa anh hỡi tay nắm tay môi ấm trao đêm này khúc hát bay thật xa hòa cùng tình yêu thiết tha xuân về thêm yêu xiết bao đôi môi hồng tươi anh hỡi stay with me tonight và sẽ không bao giờ lìa xa bao nhiêu ước mơ thật gần cùng đón xuân sang cho muôn người stay with me tonight xuân mang tình yêu đến cho đời mình bên nhau đắm say con tim cuồng si vẫn yêu hoài những nỗi nhớ trao về ai ngập ngừng xao xuyến phút giây ban đầu xuân sang mang những yêu thương này người yêu hỡi stay with me tonight và sẽ không bao giờ lìa xa bao nhiêu ước mơ thật gần cùng đón xuân sang cho muôn người stay with me tonight xuân mang tình yêu đến cho đời mình bên nhau đắm say mơ cho ngày mai mãi xanh màu stay with me tonight xuân mang tình yêu đến cho đời mình bên nhau đắm say con tim cuồng si vẫn yêu hoài stay with me tonight xuân mang tình yêu đến cho đời mình bên nhau đắm say mơ cho ngày mai mãi xanh màu stay with me tonight

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VỀ BÊN EM do Nhạc sĩ: Kỳ Phương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VỀ BÊN EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VỀ BÊN EM


Hát Karaoke Online Bài Hát VỀ BÊN EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé