Mã số karaoke VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI

Mã số karaoke VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI

Vol 61    135

Mã số karaoke VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI có mã số karaoke là 61070 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Xuân Thủy . Bạn có thể dùng mã số 61070 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI: 61070

Lời bài hát VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI

Có nơi mô như miền quê ta miền đất quanh năm bao mùa nắng gió thương cha một đời gập ghềnh bờ đê nắng trũng hai vai mưa thâm mắt cá cho cây lúa vẫn xanh dưới trời chang chang có nơi mô như người quê ta thương nhau quả cà cũng chia làm ba yêu nhau em gửi qua câu dân ca sông La có cạn núi Hồng hết cây thì em vẫn nỏ hết tình về Hà Tĩnh người ơi về trong nao nao những ngày xa cách về trong xôn xao cánh đồng mùa gặt em ngừng tay đón gió chiều sắp qua gửi bông lúa trắng cho người đi xa về Hà Tĩnh người ơi về cho em lo bữa cơm sớm tối ngọt bát chè xanh đậm nghĩa ân tình là vị quê hỡi người Có nơi mô như miền quê ta miền đất quanh năm bao mùa nắng gió thương cha một đời gập ghềnh bờ đê nắng trũng hai vai mưa thâm mắt cá cho cây lúa vẫn xanh dưới trời chang chang có nơi mô như người quê ta thương nhau quả cà cũng chia làm ba yêu nhau em gửi qua câu dân ca sông La có cạn núi Hồng hết cây thì em vẫn nỏ hết tình về Hà Tĩnh người ơi về trong nao nao những ngày xa cách về trong xôn xao cánh đồng mùa gặt em ngừng tay đón gió chiều sắp qua gửi bông lúa trắng cho người đi xa về Hà Tĩnh người ơi về cho em lo bữa cơm sớm tối ngọt bát chè xanh đậm nghĩa ân tình là vị quê hỡi người về Hà Tĩnh người ơi về trong nao nao những ngày xa cách về trong xôn xao cánh đồng mùa gặt em ngừng tay đón gió chiều sắp qua gửi bông lúa trắng cho người đi xa về Hà Tĩnh người ơi về cho em lo bữa cơm sớm tối ngọt bát chè xanh đậm nghĩa ân tình là vị quê hỡi người về Hà Tĩnh người ơi về Hà Tĩnh người ơi thương câu dân ca muối mặn cay gừng càng thiết tha muốn về

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI do Nhạc sĩ: Xuân Thủy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI


Hát Karaoke Online Bài Hát VỀ HÀ TĨNH NGƯỜI ƠI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé